Khám phá kiến trúc Đà Lạt 1 ngày

Khám phá kiến trúc Đà Lạt 1 ngày
Khám phá kiến trúc Đà Lạt 1 ngày
Thời gian 1 ngày
Phương tiện Xe ô tô
Giá từ 420.000đ
Khởi hành: Hàng ngày

CITY TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY

KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO ĐÀ LẠT

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện – xe ô tô

 

Đà Lạt là thành phố may mắn được sở hữu một di sản kiến trúc giá trị, ví như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ 20

Với lịch sử hơn 100 năm, Đà Lạt tuy không phải một thành phố cổ kính nhưng cũng đã xây dựng được cho mình không ít những công trình kiến trúc độc đáo, đa dạng về thể loại và phong phú về phong cách.

Hãy cùng Hoa Phượng Tím khám phá nét độc đáo của Thành phố Đà Lạt

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Buổi sáng:

8h00 xe và HDV Hoa Phượng Tím đón khách tại khách sạn

Bắt đầu hành trình khám phá Đà Lạt

8h30  Crazy House

Một công trình kiến trúc tuyệt vời của Đặng Việt Nga – kiến trúc  trong lòng những gốc cây và các phiến đá bị cưa cụt, con người vẫn có thể tạo nên những gian phòng ấm cúng, tiện nghi và thậm chí là cả những tòa lâu đài đầy vẻ huyền bí, hấp dẫn. Nơi đây cũng có các cửa hàng cà phê, đồ lưu niệm và khách sạn dành cho khách lưu trú dài ngày để có thể khám phá được hết ngôi nhà kì quái này.

9h30 tham quan Dinh 3

Dinh thự Mùa Hè của vua Bảo đại, là nơi vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam – Bảo Đại cùng Hoàng Hậu Nam Phương và các hoàng tử, công chúa sống và làm việc trong nhiều năm, nơi đây còn lưu giữ hầu như nguyên vẹn lối bài trí từ những năm 1930.

10h30  Nhà thờ con gà

Kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu cổ kính với tên chính thức Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt, được xây dựng từ khi Đà Lạt còn mới phôi thai. Trên đỉnh tháp chuông nhà thờ là chú gà trống đồng với chức năng định hướng gió, đây cũng chính là lý do người dân địa phương đặt cho nhà thờ cái tên rất gần gũi và thân thương – Nhà thờ Con Gà, một biểu tượng gắn liền với phố núi Đà Lạt và các đôi uyên ương kết duyên trong bộ ảnh cưới trang nhã.

11h30 ăn trưa tại nhà hàng BUFFET RAU LEGUDA

Thỏa thích thưởng thích các loại rau tươi sạch tại Đà Lạt không giới hạn

 Nghỉ ngơi tại khuôn viên nhà hàng

 13h30 Nhà ga xe lửa cổ kính nhất Việt Nam và Đông Dương

Nơi còn lưu giữ đầu máy hơi nước cùng với tuyến đừng sắt răng cưa độc nhị. Một kiến trúc trộn lẫn Tây Phương và dân tộc bản địa vô cùng đọc đáo và bắt mắt người chiêm ngưỡng, nơi đây là nguồn hình ảnh mang tính lịch sử trang nhã và bối cảnh đã đi vào biết bao MV (music video) và nhiều bộ phim nổi tiếng. Nếu muốn trải nghiệm lại lịch sử bạn có thểtham gia chuyến tàu cổ đến Trại Mát với 7km đi xuyên qua làng hoa Thái Phiên.

15:00 Làng Biệt thự cổ của Pháp

Chuỗi các biệt thự cổ với giá trị lịch sử quý giá được xây dựng bởi người Pháp từ thuở Đà Lạt những ngày đầu hình thành , du khách sẽ chiêm ngưỡng lối kiến trúc châu Âu độc đáo ngay tại Đà lạt, mỗi biệt thự có một nét độc đáo riêng biệt không trùng lặp. Đây là nơi thường xuyên lui tới của các nhiếp ảnh gia mỗi khi đến với Đà Lạt.

16h00 tham quan Biệt điện Trần Lệ Xuân

Ngoài những tòa nhà biệt điện xa hoa, khách tham quan còn tận mắt chứng kiến những tấm mộc bản triều Nguyễn và nhiều chuyên đề trưng bày của Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV như: Lưu trữ Việt Nam từ 1962 đến nay, miền Trung – Tây Nguyên trong chiến tranh giải phóng dân tộc (1954 – 1975), Đà Lạt – Lâm Đồng: Xưa và Nay

17h00 trả khách về khách sạn

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Yến:
0973 055 948
Mr. Linh:
0913 696 059
Video

Video

Tour Đà Lạt yêu thích
icon
Giá: 390.000đ/khách
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày
icon
Giá: 890.000đ/khách
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
icon
Giá: 1.390.000đ
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
icon
Giá: từ 420.000đ
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Hàng ngày
X